Cao Mật Nhân

150.000đ

Cao Mật Nhân được bào chế từ rễ cây mật nhân nguyên chất, cao đã được tinh chế, giảm bớt vị đắng nên dễ sử dụng hơn so với dạng cao mật nhân cắt lát.

Cao Mật Nhân là vị thuốc quý giá, có tác dụng tốt đối với sức khỏe, đặc biệt là đối với nam giới. Cây còn có tên gọi khác là cây mật nhơn, cây bá bệnh hay cây bách bệnh

===>> QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: 100 Gram <<===


Còn hàng
1

MỤC LỤC

Cao Mật Nhân

Cao Mật Nhân Có Tác Dụng Gì

Cách Sử Dụng Cao Mật Nhân

Cách Nấu Cao Mật Nhân

Cao Mật Nhân Gia Lai

Mua Cao Mật Nhân

Bán Cao Mật Nhân

Cao Mật Nhân Dạng Viên

Giá Cao Mật Nhân

Cách Bảo Quản Cao Mật Nhân

Cà Gai Leo Mật Nhân

Cao Mật Nhân Ngâm Rượu

Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Cao Mật Nhân

Cao Mật Nhân Trị Bệnh Gì

 

 

CAO MẬT NHÂN

Cao mật nhân được nấu hoàn toàn từ gốc rễ cây mật nhân, đây là bộ phận nhiều dược chất nhất.

Nếu bạn chưa biết về cây mật nhân thì có tìm hiểu về loại cây này.

So với sử dụng mật nhân dạng thô thì cao mật nhân có nhiều ưu điểm hơn nhiều.

Tỷ lệ thành phần dược chất trong 100gr cao mật nhân nhiều hơn so với mật nhân dạng thô thông thường.

Cao mật nhân dễ sử dụng và dễ dàng hòa tan với nước sôi nên có thể dùng được ngay mà không cần đun nấu lâu.

Cao mật nhân cũng dễ dàng bảo quản, dễ cất giữ hơn

Chính vì những ưu điểm đó mà nhiều khách hàng lựa chọn cao mật nhân thay vì dùng mật nhân dạng cắt lát.

CAO MẬT NHÂN CÓ TÁC DỤNG GÌ

  • Cao mật nhân là dạng cô đặc các thành phần dược chất có trong cây mật nhân nên có đủ các tác dụng mà cây này mang lại.
  • Cải thiện chức năng sinh lý, tăng cường sức khỏe tình dục
  • Tăng cường sức khỏe, sức bền cơ thể, sự dẻo dai của cơ bắp.
  • Tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa sự lão hóa
  • Ngăn ngừa sự hình thành của các khối u.
  • Mát gan, giải độc, thanh lọc cơ thể, giải rượu
  • Trị đầy bụng, khó tiêu, các vấn đề về tiêu hóa
  • Giảm căng thẳng, stress, tăng cường trí nhớ.

CÁCH SỬ DỤNG CAO MẬT NHÂN

Sử dụng cao mật nhân tiện dụng hơn so với mật nhân thô thông thường.

Khi sử dụng, bạn chỉ cần ngắt một ít cao kích thước bằng hạt bắp rồi pha với 50 ml nước sôi.

Đợi mật nhân hòa tan hết vào nước là có thể uống được.

Mỗi ngày sử dụng 2 lần, buổi sáng và buổi tối sau bữa ăn 30 phút.

CÁCH NẤU CAO MẬT NHÂN

Mỗi cơ sở sản xuất sẽ có cách nấu cao mật nhân khác nhau.

Một số dạng cao mật nhân sẽ được thêm cao cỏ ngọt hoặc mật ong trong quá trình chế biến

Phương pháp này sẽ giúp giảm bớt vị đắng của mật nhân khi sử dụng.

Một số cơ sở sẽ kết hợp mật nhân với một số dược liệu khác để điều trị một số bệnh khác nhau.

Một số cơ sở chỉ nấu rễ cây mật nhân mà không thêm thành phần nào khác.

Tây nguyên xanh hiện tại chỉ phân phối cao mật nhân nguyên bản, không pha thêm các thành phần dược liệu khác.

Nếu bạn không quen vị đắng nguyên bản thì có thể cho thêm một ít đường để dễ uống hơn.

CAO MẬT NHÂN GIA LAI

Cây mật nhân phân bố nhiều ở rừng nhiệt đới khu vực miền trung, tây nguyên và đông nam bộ.

Khu vực tây nguyên có Gia Lai, Kontum, Daklak là có nhiều loại cây này.

Cây mật nhân mà tây nguyên xanh phân phối trên thị trường là mật nhân ở gia lai chính gốc.

Rễ cây mật nhân mua về được làm sạch, sơ chế kỹ lưỡng trước khi tiến hành nấu.

Sản phẩm sau khi hoàn thiện sẽ đến trực tiếp người tiêu dùng không qua đơn vị trung gian.

Khách hàng đã sử dụng qua cao mật nhân gia lai sẽ biết chất lượng như thế nào.

MUA CAO MẬT NHÂN

Công dụng của cây mật nhân đã được nhiều người biết đến và tìm mua các sản phẩm từ loại cây này.

Cây mật nhân phân bố ở nhiều nơi nên việc thu hoạch và chế biến cao mật nhân cũng khá phổ biến.

Tìm mua cao mật nhân ở trên thị trường là không khó.

Nếu bạn đã từng sử dụng cao mật nhân rồi thì có thể dễ dàng kiểm chứng chất lượng.

Nếu bạn chưa sử dụng lần nào thì nên tìm những đơn vị uy tín để mua cao mật nhân.

Nếu bạn tin tưởng, hãy cho Tây Nguyên Xanh cơ hội được giới thiệu sản phẩm cao mật nhân đến bạn

BÁN CAO MẬT NHÂN

Hiện này Tây Nguyên Xanh có hai dạng cao mật nhân đang được phân phối đó là:

Cao mật nhân dạng bánh: là dạng nén thành một khối như hình hộp chữ nhật.

Cao mật nhân dạng viên: là dạng được vo thành từng viên nhỏ

Khối lượng đóng gói của hai dạng cao này đều là 100gam.

Riêng mật nhân dạng thô chưa qua chế biến thì khối lượng đóng gói là 1 kg.

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể liên hệ để mua được sản phẩm ưng ý.

CAO MẬT NHÂN DẠNG VIÊN

Trong các sản phẩm được điều chế từ cây mật nhân thì cao mật nhân dạng viên là tiện dụng nhất.

Sản phẩm cao đã được vo lại thành từng viên nên dễ dàng sử dụng

Mỗi lần chỉ cần lấy vài viên ngâm với nước sôi là có thể dùng ngay.

Dạng viên cũng dễ dàng cất giữ và bảo quản trong hộp rất tiện lợi.

Khi đi công tác hoặc có việc đột xuất, bạn cũng có thể mang theo bên mình để dùng.

Chỉ cần có một ít nước sôi là bạn đã có thể sử dụng cao mật nhân dạng viên được rồi.

GIÁ CAO MẬT NHÂN
  • Cao mật nhân dạng bánh: 250.000 đồng/100 gam
  • Cao mật nhân dạng viên: 320.000 đồng/100 gam
  • Mật nhân thái lát: 120.000 đồng/1kg
  • Mật nhân đỏ: 400.000 đồng – 550.000 đồng/1kg
  • Các dạng cao mật nhân đóng hộp có giá dao động từ: 200.000 đồng/hộp – 400.000 đồng/hộp.

Đây là thông tin giá cao mật nhân trên thị trường để khách hàng tham khảo

Để biết giá cao mật nhân hiện nay tại Tây Nguyên Xanh vui lòng liên hệ: 0981.005.405

CÁCH BẢO QUẢN CAO MẬT NHÂN
  • Không để cao mật nhân tiếp xúc trực tiếp với không khí bên ngoài.
  • Phải có bao bì hoặc hộp đựng để bảo quản.
  • Không để cao mật nhân chổ ánh nắng trực tiếp hoặc nơi quá ẩm ướt.
  • Nếu cao mật nhân chưa được sử dụng và còn ở trong hộp đựng thì có thể bảo quản ở nhiệt độ thường.
  • Nếu đã tháo bao bì ra sử dụng rồi thì sau khi sử dụng xong nên để trong tủ lạnh để bảo quản.
  • Đối với cao mật nhân dạng hộp thì sau khi dụng bạn chỉ cần đậy nắp lại cẩn thận là được.
CÀ GAI LEO CAO MẬT NHÂN

Cà gai leo kết hợp mật nhân là bài thuốc hữu hiệu để trị các bệnh liên quan đến gan.

Hai dược liệu này có công dụng giúp hạ men gan, hạn chế hư hại tế bào gan.

Ngoài ra, phương pháp này còn giúp cho người bệnh tăng cường miễn dịch, mau chóng khỏe lại, mau hết bệnh.

Cách đơn giản để sử dụng đó là cho vào ấm rồi sắc cùng với nước, đun sôi, nhỏ lửa rồi chắt ra bát uống hàng ngày.

Tuy nhiên cần lưu ý đến tỷ lệ thành phần của hai loại dược liệu cũng như tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi sử dụng.

CAO MẬT NHÂN NGÂM RƯỢU

Cây mật nhân sau khi thu hoạch, về thái lát phơi khô rồi tiến hành ngâm rượu

Sau 1 thời gian thì có thể sử dụng được, tuy nhiên mỗi ngày chỉ sử dụng một liều lượng nhỏ.

Không nên quá lạm dụng phương pháp ngâm dược liệu với rượu rồi uống quá liều lượng.

Rượu mật nhân rất đắng và có thể khó uống đối với nhiều người nhưng không tự ý kết hợp với các chất tạo ngọt.

Mật nhân dạng thô có thể ngâm rượu nhưng không nên dùng cao mật nhân để ngâm rượu.

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG CAO MẬT NHÂN
  • Không sử dụng cao mật nhân cho phụ nữ mang thai, cho con bú hoặc Phụ nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt.
  • Trẻ em dưới 10 tuổi không nên dùng cao mật nhân
  • Người bị huyết áp thấp không nên sử dụng cao mật nhân
  • Không dùng sản phẩm cao mật nhân đã quá hạn sử dụng.
  • Nếu thấy hiệu mốc, có mùi lạ hoặc màu sắc biến đổi thì không nên sử dụng.
  • Lập tức dừng sử dụng nếu cơ thể phản ứng với thành phần trong cao.
  • Mật nhân không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Nên tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi sử dụng hoặc kết hợp với các dược liệu khác.
CAO MẬT NHÂN CHỮA BỆNH GÌ
  • Chữa những cơn đau nhức do gout
  • Cải thiện chức năng gan
  • Chữa đau bụng, đi ngoài, chướng bụng
  • Kích thích hệ tiêu hóa
  • Chữa rồi loạn kinh nguyệt, kinh nguyệt không đều.
  • Chữa khí huyết kém
  • Mật nhân cần phải kết hợp với nhiều bài thuốc khác nhau tùy vào mục đích trị bệnh.
  • Nếu chỉ đơn thuần sử dụng một dược liệu thì không mang lại hiệu quả điều trị như mong muốn
Sản phẩm liên quan