Sáp Tổ Ong Rừng 100%

150.000đ

Sáp tổ ong được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm và nhiều dạng chế phẩm khác. Sáp được lấy từ những tổ ong rừng nguyên chất 100 %, giúp nâng cao hiệu quả trong việc sử dụng. Vui lòng liên hệ để được đặt mua sáp tổ ong với giá tốt nhất.


Còn hàng
1


MỤC LỤC

Sáp Tổ Ong

Cách Bảo Quản Mật Ong Nguyên Sáp

Cách Làm Sáp Ong Từ Tổ Ong

Chế Biến Sáp Ong

Sáp Ong Ăn Được Không

Ăn Tổ Ong Có Tác Dụng Gì

Tác Dụng Sáp Ong

Cách Dùng Sáp Ong

Rượu Ngâm Sáp Ong Rừng

Sáp Ong Chữa Bệnh Gì

Sáp Ong Nguyên Chất Mua Ở Đâu

Mua Sáp Tổ Ong Tại Tây Nguyên Xanh

SÁP TỔ ONG

Sáp tổ ong là một trong những môi trường thuần khiết nhất, đây là nơi sinh trưởng, phát triển của ong, là nơi chứa mật ong, phấn hoa và con nhộng.

sáp tổ ong đóng vài trò như một hàng rào tự nhiên, một lá chắn có thể ngăn chặn côn trùng hoặc các sinh vật khác tấn công.

Ban đầu sáp tổ ong trong suốt, sau một thời gian sẽ chuyển sang màu vàng hoặc màu nâu, màu sắc này phụ thuộc vào từng loại ong mật, loại hoa mà ong hút, nguồn nước con ong lấy cũng như nhiều yếu tố khác.

Mỗi loại sáp tổ ong sẽ có màu sắc, hương thơm, mùi vị, độ đặc quánh khác nhau. Ví dụ:

Sáp tổ ong hoa bạc hà có màu hơi vàng chanh, thanh, mát dịu và không khé họng.

Sáp tổ ong hoa nhãn có màu vàng tươi, trong, thơm nhẹ mùi hoa nhãn

Sáp tổ ong rừng có màu vàng hổ phách, vàng cam, mùi hoa rừng đặc trưng, vị ngọt, khé họng.

Sáp tổ ong đắng sẽ có vị đắng đặc trưng, màu nâu, mật đặc và có mùi hơi nồng

Điều đặc biệc là cùng là một loại ong, cùng là một tổ ong nhưng màu sắc, hương vị, độ đặm đặc có thể khác nhau tùy từng thời điểm phát triển của đàn ong.

Sáp tổ ong mật nói chung đều thơm, ngon và rất tốt cho sức khỏe.

Còn loại sáp tổ ong nào ngon hơn thì tùy vào khẩu vị của từng người nữa nhé

CÁCH BẢO QUẢN MẬT ONG NGUYÊN SÁP

  • Trước khi bảo quản mật ong nguyên sáp thì nên lọc sơ bộ sáp ong và mật, loại bỏ nhộng non, xác ong chết, lá cây hoặc các vết cặn khác.
  • Nên đựng sáp tổ ong ở trong bình thủy tinh lớn, trường hợp bảo quản sáp ong trong thời gian ngắn thì đựng tạm trong thẫu nhựa vẫn được.
  • Mật ong nguyên sáp hay mật ong nguyên tổ chỉ nên bảo quản ở nhiệt độ thường,
  • Không nên bảo quản mật ong nguyên sáp vào tủ lạnh hay nới có nhiệt độ cao
  • Không nên để mật ong nguyên sáp ở nơi có ánh nắng trực tiếp chiếu vào.
  • Không đựng mật ong trong nồi nhôm hay các nồi kim loại nói chung.
  • Trong quá trình vắt mật hay đựng mật, hạn chế nước rơi vào trong mật sẽ giúp cho mật được bảo quản tốt hơn.
  • Mật ong nguyên sáp có thời gian bảo quản ngắn hơn so với mật đã vắt ra.
  • Sau một thời gian bảo quản, mật ong nguyên sáp vẫn có thể lên men tự nhiên nên khi mở nắp ra sẽ hơi có mùi men hoặc mùi chua.

CÁCH LÀM SÁP ONG TỪ TỔ ONG

Sáp ong là kết quả sau khi vắt mật từ tổ ong.

Lượng sáp ong thu được nhiều hay ít phụ thuộc vào từng loại ong, kích thước tổ ong.

Những tổ ong khoái, ong rừng có kích thước và lượng mật nhiều hơn so với các loại ong khác.

Tổ ong khoái khi chính vụ có thể thu hoạch được 10 lít, 15 lít thậm chí 20 lít trong một tổ nhưng tổ ong ruồi thì cần 6 tổ tới 10 tổ mới vắt được một lít mật.

Trung bình vắt 10 lít mật sẽ thu được khoảng 1kg sáp ong.

Sáp ong thu được ban đầu được gọi là sáp ong thô, sáp này còn dính mật, phấn hoa trong quá trình vắt.

Sáp ong thô sau khi trải qua quá trình tinh chế sẽ tạo được sáp ong nguyên chất, sáp này có thể dùng làm nến, son môi hoặc các loại mỹ phẩm khác.

Không phải bộ phận nào của tổ ong cũng có thể nấu sáp ong, nếu không loại bỏ những phần này sẽ làm cho lượng mật ong bị giảm về số lượng và chất lượng trong quá trình nấu sáp.

CHẾ BIẾN SÁP ONG

Sáp ong rất thông dụng và có nhiều cách chế biến khác nhau.

Sáp ong còn nguyên mật thì có thể vắt ra để sử dụng, mật ong trong sáp dùng để ăn trực tiếp, để trị bệnh, để chế biến thành các món ăn.

Sáp ong nguyên mật còn có thể ngâm rượu để uống, rượu sáp tổ ong thơm ngon dễ uống, tốt cho sức khỏe nên nhiều người vẫn hay ngâm rượu tổ ong để sử dụng.

Sáp ong vắt mật ra rồi có thể sử dụng để làm nến hoặc sáp thơm trong nhà

Chị em phụ nữ thường chế biến sáp ong thành mỹ phẩm

Các sản phẩm chế biến từ sáp ong có thể kể đến như:

  • Son môi từ sáp ong
  • Kem dưỡng da từ sáp ong
  • Kem trị thâm môi, kem trị mụn từ sáp ong

Sáp ong có thể chế biến để làm chất đánh bóng, chất bôi trơn bề mặt

Trong sáp ong có nhiều vitamin, khoáng chất tự nhiên, lành tính, tốt cho cơ thể nên có thể tùy vào mục đích sử dụng mà có thể chế biến sáp ong thành những sản phẩm khác nhau.

SÁP ONG ĂN ĐƯỢC KHÔNG

Tổ ong được chia thành 3 phần, mỗi phần có chức năng riêng biệt

  • Phần khoang chứa phấn hoa
  • Phần khoang chứa mật ong
  • Phần khoang chứa nhộng và con non

Tùy vào từng loại ong mà đặc điểm cấu tạo từng phần hay kích thước từng khoang sẽ khác nhau nhưng chung quy tổ ong được tạo nên bởi 3 phần chính này.

Phần sáp ong ăn được là phần khoang chứa mật, những phần khác sẽ không ăn được.

Sáp ong chứa mật có thể ăn trực tiếp hoặc vắt ra để lấy mật, phần sáp chứa mật này được coi là một trong những môi trường thuần khiết nhất nên có thể ăn trực tiếp mà không cần sơ chế gì.

Sáp ong ăn được có thể kể đến như tổ ong ruồi nguyên sáp, ong khoái nguyên tổ, ong rừng nguyên tổ.

Tỷ lệ sáp chứa trong sáp ong nguyên mật chỉ chiếm một phần nhỏ nên khi ăn vào sẽ không ảnh hưởng nhiều đến tiêu hóa.

Sáp ong thô, sáp ong đã vắt mật và sáp ong nấu rồi thì không được ăn.

ĂN TỔ ONG CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Ăn tổ ong chính là ăn phần khoang chứa mật trong tổ ong, không phải ăn toàn bộ tổ ong các bạn nhé.

Phần khoang chứa mật này vừa thơm ngon, vừa đẹp mắt, từ người lớn cho đến trẻ nhỏ đều thích.

Mật ở trong tổ ong có tác dụng như chất tạo ngọt tự nhiên, có thể ăn trực tiếp, có thể làm mứt của một số loại bánh, có thể pha thành nước uống.

Ăn tổ ong có tác dụng về mặt ẩm thực thì trong dược phẩm cũng có giá trị không kém.

Mật ong trong tổ có chứa nhiều vitamin và khoáng chất rất tốt cho cơ thể

Khi sử dụng mật ong thường xuyên, có thể giúp cho cơ thể tăng cường sức đề kháng, có tác dụng giảm stress, giúp bớt căng thẳng, ngủ ngon hơn.

Mật ong cũng là một trong những thực phẩm có chức năng điều hòa tim mạch rất tốt.

Những người bị vấn đề tiêu hóa, dạ dày, khi sử dụng mật ong kết hợp với các dược liệu khác sẽ có cải thiện rõ rệt trong điều trị bệnh.

Mật ong cũng giúp hạn chế đau họng, làm dịu vết thương.

Trong mật ong có chứa calo nên mật cũng được một là một nguồn năng lượng có thể cung cấp tức thời khi đói.

Ngoài ra còn rất nhiều tác dụng khi bạn ăn tổ ong, nhớ là phần khoang chứa mật của tổ ong nhé, không phải bộ phận khác.

TÁC DỤNG SÁP ONG

  • Ăn tổ ong có tác dụng về giá trị thực phẩm và dược phẩm thì sáp ong cũng có rất nhiều công dụng nhé.
  • Sáp ong sau khi vắt mật, trải qua quá trình tinh chế thì sẽ thu được sáp ong nguyên chất có thể ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau.
  • Sáp ong có thể sử dụng để đánh bóng bề mặt, đánh bóng gỗ, bôi trơn dây kéo.
  • Sáp ong bôi trét để làm lớp phủ chống nước
  • Sáp ong có tác dụng làm lớp phủ cho phô mát, làm vỏ bọc cho các viên thuốc dạng viên hoàn.
  • Nhờ đặc tính mềm dẻo khi còn nóng, đông lại khi nguội nên sáp ong còn có tác dụng để làm một số loại khuông đúc, phôi tra chìa khóa…
  • Trước đây, sáp ong cũng là thành phần phổ biến trong kẹo cao su, ngày nay loại kẹo này đã ít phổ biến.
  • Trong kem dưỡng da, kem chống nắng, mặt nạ dưỡng da cũng có thành phần của sáp ong.
  • Sáp ong như một hợp chất giữ ẩm, lưu giữ hương thơm và các tinh chất nên có thể sử dụng để làm son dưỡng môi, son giữ ẩm.
  • Sáp ong có thể làm nến thơm, một loại nến thiên nhiên tốt cho sức khỏe.
  • Ngoài ra còn rất nhiều công dụng khác, các bạn có thể khám phá tại bài viết.

CÁCH DÙNG SÁP ONG

Sáp ong có thể chia ra làm 2 loại: sáp ong còn nguyên mật (sáp tổ ong) và sáp ong đã nấu rồi.

Cách dùng sáp ong còn nguyên mật có thể ăn trực tiếp hoặc vắt ra để để sử dụng.

Sáp ong cũng có thể ngâm rượu rồi dùng cũng rất tốt.

Rượu ngâm sáp ong có hương thơm, mùi vị độc đáo và có thể hỗ trợ trị nhiều loại bệnh

Nếu chưa có nhu cầu sử dụng thì có thể để sáp ong nguyên mật ở trong lọ thủy tinh lớn để bảo quản.

Ngoài ra, có thể dùng mật trong sáp ong để làm làm đẹp

Cách dùng sáp ong đã nấu có thể dùng để làm son dưỡng môi, mặt nạ dưỡng da, kem trị thâm môt…

Sáp ong còn có thể làm tá dược trong bào chế dược phẩm.

Rất nhiều người ưu thích sử dụng nến làm từ sáp ong vì nến sáp ong có mùi dễ chịu, trong lành.

Trong công nghiệp, sáp ong dùng để làm chất nhũ hóa rất hiệu quả.

RƯỢU NGÂM SÁP ONG RỪNG

Rượu ngâm sáp ong rừng có hiệu quả và mùi vị độc đáo hơn khi ngâm được cả mật + sáp + nhộng non + phấn hoa chung vào bình.

Rượu này vừa có vị ngọt của mật, béo béo của nhộng non và thơm thơm của phấn hoa.

Trong nhà có một bình rượu ngâm sáp ong rừng để sử dụng, biếu tặng hay thiết đãi bạn bè thì cực kỳ hợp lý.

Tuy nhiên để có được một bình rượu ngâm sáp ong rừng ưng ý thì khâu chuẩn bị và cách ngâm rượu sáp ong cũng cần được chú trọng.

Dụng cụ để ngâm rượu sáp ong nên là bình sành, kích thước miệng bình có thể lọt được nguyên tổ ong nhưng không được quá lớn.

Trường hợp không có bình sành thì sử dụng bình thủy tinh ngâm rượu sáp ong cũng được. Ngâm rượu là xác định lâu dài nên hạn chế ngâm rượu bằng thẫu hay bình nhựa.

Ngâm rượu bằng bình nhựa vừa giảm giá trị thẩm mỹ vừa giảm chất lượng của rượu ngâm.

Loại rượu để ngâm sáp ong rừng chỉ tầm 40 độ, tùy vào khối lượng của tổ ong mà lượng rượu nên tương ứng, trung bình tỷ lệ ngâm hợp lý nhất là 5 lít rượu với 1 kg sáp tổ ong.

Trong quá trình chuẩn bị, hạn chế sự dính nước trong chum ngâm hoặc trên tổ ong, như vậy sẽ ảnh hưởng đến chất lượng rượu ngâm.

Để rượu ngâm sáp ong ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, sau 6 tháng là có thể sử dụng.

SÁP ONG CHỮA BỆNH GÌ

Trong y học, sáp ong được gọi là phong lạp, phong lạp có vị ngọt, không độc, có tác dụng bổ dưỡng, tăng cường sức khỏe

Sáp ong có thể chữa được một số bệnh như

Sáp ong có thể chữa bệnh Trĩ ra máu, chữa băng huyết

Sáp ong có thể chữa mụn nhọt, thâm môi, trị bỏng ngoài da

Sáp ong chữa bệnh đau dạ dày, viêm đại tràng

Sáp ong có thể chữa bệnh đau nhức xương khớp

Sáp ong chữa bệnh hăm tả ở trẻ nhỏ.

Sở dĩ sáp ong có thể chữa bệnh là do trong sáp ong có chứa nhiều vitamin và khoáng chất, các thành phần tốt cho cơ thể cả bên trong lẫn bên ngoài.

Sáp ong chữa bệnh gì và cách thức ra sao vẫn còn tìm hiểu kỹ vì đây là những phương pháp dân gian, vậy nên có thể hợp với người này nhưng không hợp với người kia.

Quan trọng là khi sử dụng phương pháp dân gian thì chúng ta không thể kiểm tra được nồng độ các thành phần dược liệu ở trong đó, chính điều này có thể gây hại ngược lại cho người sử dụng.

Để trị bệnh bằng sáp ong cần nghiên cứu thêm và nên hỏi ý kiến bác sỹ trước khi áp dụng bất kỳ bài thuốc hay phương pháp nào.

SÁP ONG NGUYÊN CHẤT MUA Ở ĐÂU

Sáp ong nguyên chất là loại sáp ong do ong thợ thu nhặt được từ các loại hoa, sau đó kết hợp với loại dung dịch được tiết ra ở tuyến bụng của con ong để tạo thành chất keo xây tổ.

Chất keo này như một chất kháng sinh, lá chắn sinh học tự nhiên giúp ngăn ngừa các loại côn trùng, nấm mốc cũng như các loại vi khuẩn.

Sau khi thu hoạch mật ong xong, phần sáp ban đầu chính là sáp ong thô.

Sáp ong thô này cần phải trải qua nhiều quá trình tinh chế thì mới tạo được sáp ong nguyên chất.

Sáp ong nguyên chất được rất nhiều người tìm mua và nếu đúng chuẩn sáp ong rừng thì giá thành không hề rẻ.

Bạn có thể đến những cửa hàng bán thực phẩm sạch, trang trại nuôi ong để mua

Nếu bạn thích sáp ong nguyên chất ngoại nhập, sáp ong viên thì có thể liên hệ các đơn bị chuyên bán sáp ong nhập khẩu, sáp ong làm nguyên liệu.

Trước khi bạn tìm sáp ong nguyên chất mua ở đâu thì cũng nên trang bị một số kiến thức về sáp ong.

Sáp ong mới thường có độ sáng màu, độ láng mịn và mùi thơm dễ chịu.

Sáp ong cũ có thể là do bầy ong bỏ đi, có thể do thu hoạch và vắt sáp ong rồi nhưng không bảo quản nên sáp ong sẽ không có mùi, màu của sáp ong hơi trắng.

Mọi cách nhận biết cũng chỉ là tương đối thôi bạn nhé, vì có nhiều nguyên nhân khiến cho màu sắc và mùi thơm của sáp ong nguyên chất thay đổi.

màu trắng của sáp ong có thể do đặc điểm của tổ ong hoặc cũng có thể do chất lượng ong kém, hoặc cũng có thể màu trắng này là do sáp ong vàng đã được tinh chế và khử màu nên tạo ra màu trắng.

Tương tự mùi thơm sáp ong nguyên chất cũng vậy, có thể là sáp ong thơm là do sáp mới, nhưng sáp ong không có mùi cũng có thể là sáp ong mới nhưng được xử lý loại bỏ mùi để có thể sử dụng sáp ong làm mỹ phẩm, làm son, làm nến vì nếu để mùi tự nhiên của sáp ong thì khó có thể điều chỉnh hay pha trộn mùi thơm của tinh dầu.

Nếu bạn thích sáp ong nguyên chất, sáp ong rừng thì có thể liên hệ tây nguyên xanh để mua nhé.

Nếu phát hiện không phải là mật ong nguyên chất thì tây nguyên xanh xin hoàn tiền gấp đôi cho bạn

Nếu bạn chưa biết sáp ong nguyên chất mua ở đâu thì cứ gọi cho mình.

MUA SÁP TỔ ONG TẠI TÂY NGUYÊN XANH

Tây nguyên xanh hiện có sáp tổ ong dạng còn nguyên mật và sáp đã nấu rồi.

Sáp nguyên mật sẽ được đựng trong từng hũ riêng biệt ứng với từng tổ ong rừng.

Trước khi khách hàng mua sẽ được tây nguyên xanh gửi thông tin (hình ảnh, video, mô tả) hiện trạng của từng hũ đựng, nếu hình ảnh và thông tin của sản phẩm lúc nhận hàng sai so với mô tả ban đầu, tây nguyên xanh cam kết đền 200% số tiền đơn hàng.

Đối với sáp ong đã nấu rồi, tây nguyên xanh có dạng sáp đã chia nhỏ và dạng sáp theo bánh lớn, khách hàng có thể mua theo số lượng tùy ý.

Hình ảnh của sáp ong đã nấu có là mẫu ngẫu nhiên và màu sắc có thể thay đổi, tây nguyên xanh cam kết sáp ong là chuẩn sáp ong rừng 100%, nếu sai sẽ đền gấp đôi đơn hàng của khách.

Đối với khách có nhu cầu cần mua sáp tổ ong gấp thì có thể liên hệ tây nguyên xanh để đóng hàng và gửi xe sớm nhất có thể

Đối với những đơn cần mua sáp tổ ong số lượng lớn thì tây nguyên xanh sẽ hẹn ngày gửi hàng nhé, vì sáp ong không có sẵn trữ lượng lớn, mong khách hàng thông cảm về điều này.

Nếu có bất kỳ trở ngại nào trong quá trình đặt hàng, tìm hiểu thông tin hay trờ ngại trong quá trình mua sáp tổ ong tại tây nguyên xanh thì cứ liên hệ với số hotline để được hỗ trợ sớm nhất nhé.

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Măng Le Khô

270.000đ

Măng le được coi là đặc sản Gia Lai, món ngon gắn liền với cuộc sống của người dân nơi đây, hiện nay măng le khô được coi là món quà cao cấp để biếu tặng mỗi khi có dịp du lịch và khám phá vùng đất nơi đây. Cùng khám phá hành trình làm măng le khô tại Tây Nguyên Xanh nhé. ===>> QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: 1 Kg <<===

Hạt Mắc Ca Loại I Gói 500G

135.000đ

Hạt mắc ca được mệnh danh là nữ hoàng của các loại hạt, ngoài độ thơm ngon, giòn, bùi béo, thì giá trị dinh dưỡng có trong hạt mắc ca cũng cực kỳ cao. Sản phẩm rất tốt cho người đang có nhu cầu bổi bổ cơ thể, phụ nữ có thai và trẻ em.

Khổ Qua Rừng

250.000đ

Khổ qua rừng được sử dụng như những loại rau quả tự nhiên khác, xếp vào một trong những dược liệu hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, cây có chứa nhiều chất dinh dưỡng và các thành phần hỗ trợ điều trị bệnh. Sản phẩm khổ qua rừng được trực tiếp thu hoạch từ tự nhiên nên luôn đảm bảo độ sạch và nguyên chất

Nấm Linh Chi Rừng Thái Lát

200.000đ

Nấm linh chi rừng thái lát là vị thuốc quý từ thiên nhiên được sử dụng từ hàng ngàn năm nay trong việc bồi bổ sức khỏe và chữa bệnh. Ngoài ra người xưa còn dược liệu này trong các bài thuốc hạn chế sự lão hóa, kéo dài tuổi thọ. Nấm linh chi rừng thái lát giúp cho bạn đỡ tốn công cắt nhỏ mỗi khi sử dụng. Mỗi lần sử dụng từ 2 tới 3 lát là có thể nấu nước uống cả ngày.  

Nấm Ngọc Cẩu Tươi Và Khô

250.000đ

Nấm ngọc cẩu có tác dụng bồi bổ cơ thể, rất tốt cho việc cải thiện sinh lý nam. Sản phẩm chính gốc từ núi rừng Tây Nguyên. Cam kết hàng chuẩn, giá tốt nhất thị trường Nếu quý khách có nhu cầu mua nấm tươi thì vui lòng liên hệ đặt trước

Mật Ong Ngâm Chanh

150.000đ

Mật ong chanh được ngâm từ mật ong rừng nguyên chất, ngoài độ thơm ngon thì hiệu quả sử dụng cũng tốt hơn so với việc ngâm các loại mật ong thông thường. Công dụng giúp tăng sức đề kháng, nâng cao sức khỏe, trị ho khi thời tiết thay đổi. Đây thực sự là sản phẩm cần mua để sẵn ở trong nhà

Nấm Linh Chi Rừng - Hồng Chi

300.000đ

Nấm linh chi rừng còn gọi là nấm hồng chi, với thành phần nhiều hoạt chất giúp cho cơ thể khỏe mạnh, tăng cường hệ miễn dịch, chống lão hóa, làm chậm và tiêu giảm các tế bào khối u, cải thiện hệ thống tuần hoàn, tăng cường trí nhớ. Nấm linh chi rừng được thu hái trực tiếp trong thiên nhiên nên 100% nguyên chất và có giá trị dược liệu cao hơn so với nấm được nuôi trồng.  

Nấm Linh Chi Đen - Hắc Linh Chi Rừng Tự Nhiên

1.500.000đ

Nấm linh chi đen còn gọi là hắc chi, với thành phần nhiều hoạt chất giúp giải độc cơ thể, phòng ngừa và năng chặn quá trình lão hóa, tăng cường hệ miễn dịch, , làm chậm và tiêu giảm các tế bào khối u, tăng cường lưu thông máu. Nấm linh chi đen 100% nguyên chất vì được thu hái trực tiếp trong thiên nhiên, sản phẩm có thể dùng để hãm trà hoặc là ngâm rượu.

Nấm Cổ Cò Nấm Linh Chi Rừng

2.400.000đ

Nấm Cổ Cò còn gọi là nấm muỗng, là một trong những dược liệu cực kỳ với hiếm với thành phần dược chất cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm nấm linh chi cùng loại. Nấm Cổ Cò mọc sâu trong rừng nguyên sinh, quá trình tìm kiếm và thu gom tốn rất nhiều thời gian. Nấm mang lại nhiều giá trị sức khỏe nên được nhiều người ưu chuộng và tìm mua loại cây này

Nấm Lim Xanh Rừng 100%

2.500.000đ

Nấm lim xanh rừng có hiệu quả trong việc chữa bệnh gan, giúp cơ thể phòng và chống bệnh tật theo nguyên lý chữa lành tổn thường bệnh lý chứ không phải trực tiếp công phạt bệnh nên rất an toàn cho người sử dụng. Đây là một trong những loại nấm được nhiều người mua và sử dụng nhiều nhất hiện nay Nấm lim xanh rừng được thu hái trực tiếp trong rừng nguyên sinh nên 100% nguyên chất , tránh nhầm lẫn với nấm lim trồng hoặc nấm lim từ lào

Nấm Cứt Trâu - Nấm Thối

350.000đ

Nấm cứt trâu còn gọi là nấm thối. Sở dĩ có tên gọi như vậy là do nấm có hình dạng bè ra, màu đen và có hình dạng tròn bẹt. Cây Nấm cũng rất dễ thối hỏng nếu không được phơi khô sau khi thu hoạch. Nấm cứt trâu mọc trên các cây bị mục ở trong rừng, mỗi năm chỉ mọc 1 lần, quá trình thu hái cũng khó khăn nên loại nấm này cũng rấy quý hiếm.

Mật Ong Ruồi

800.000đ

Mật ong ruồi là loại mật ong đặc biệt quý hiếm nhất hiện nay, mật có vị ngọt thanh, mùi thơm rất đặc trưng, màu sắc cũng đẹp mắt hơn các loại mật ong khác. Mật ong ruồi có màu vàng tươi tươi, nếu thành phần phấn hoa trong mật nhiều thì có màu vàng cam, để được 1 lít mật ong dạng này cần từ 8 tới 14 tổ (tùy vào kích thước) nên mật ong ruồi thường có giá trị cao nhất trên thị trường. ===>> QUY CÁCH ĐÓNG CHAI: 1 L  <<===

Mật Ong Rừng Gia Lai

550.000đ

Mật Ong Rừng có màu vàng tươi vào đầu mùa và vàng sậm vào cuối mùa. Mật có mùi thơm, vị ngọt hơi chua thanh, uống rất ngon. Đây là sản phẩm mật ong rừng được nhiều người tìm mua và sử dụng phổ biến trên thị trường. Tùy vào từng tổ ong thu hoạch được mà mật có độ đặc loãng, màu sắc khác nhau nhưng chung quy lại Mật Ong Rừng đều có vị ngọt thanh rất ngon và thơm. Khi dùng để chữa bệnh, làm đẹp hay bồi bổ sức khỏe đều thấy hiệu quả rõ rệt. ===>> QUY CÁCH ĐÓNG CHAI: 1 L <<===

Mật Ong Rừng Nguyên Tổ

430.000đ

Mật Ong Rừng Nguyên Tổ được đựng ở trong thẫu thay vì vắt ra, nhiều khách hàng muốn tự tay vắt mật để đảm bảo hoặc muốn dùng luôn phần sáp ong nên lựa chọn hình thức mua nguyên tổ như thế này. Mật Ong Rừng Nguyên Tổ đã được lấy hết các con ong ra để tránh làm hư hỏng mật. Nếu khách hàng có nhu cầu mua, vui lòng liên hệ trước. ===>> QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: 1 L <<===

Khổ Qua Rừng Không Gai

290.000đ

Khổ qua rừng không gai thường mọc hoang ở những vùng núi đồi, có tác dụng thanh nhiệt cơ thể, giải độc gan, có lợi ích đối với sức khỏe đặc biệt là với những người mắc bệnh tiểu đường. Khổ qua rừng không gai có thể dùng được cả lá, thân cành. Cách bảo quản được lâu là đem phơi khô rồi nấu nước sử dụng dần. ===>> QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: 1 Kg <<===

Chuối Hột Rừng

100.000đ

Chuối hột rừng thường dùng để ngâm rượu uống rất ngon và tốt cho sức khỏe. Ở Tây Nguyên sử dụng dạng chuối còn nguyên trái là phổ biến. Chuối hột rừng được thu hoạch trực tiếp, chế biến và phân phối không qua trung gian nên giá luôn tốt nhất trên thị trường. ===>> QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: 1 Kg <<===

Cao Mật Nhân

150.000đ

Cao Mật Nhân được bào chế từ rễ cây mật nhân nguyên chất, cao đã được tinh chế, giảm bớt vị đắng nên dễ sử dụng hơn so với dạng cao mật nhân cắt lát. Cao Mật Nhân là vị thuốc quý giá, có tác dụng tốt đối với sức khỏe, đặc biệt là đối với nam giới. Cây còn có tên gọi khác là cây mật nhơn, cây bá bệnh hay cây bách bệnh ===>> QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: 100 Gram <<===

Chè Dây Tây Nguyên

115.000đ

Chè Dây tươi sau khi thu hoạch sẽ được rửa sạch, thái nhỏ, phơi khô tự nhiên và đem hãm với nước sôi để uống. Khi sử dụng sẽ có vị hậu ngọt và có mùi thơm đặc trưng Chè Dây được chứng mình rằng có thể hỗ trợ tốt cho con người trong việc điều trị bệnh viêm loét dạ dày, ngoài ra còn giúp an thần, dễ ngủ, thanh lọc cơ thể ===>> QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: 1 Kg <<===

Hạt Dổi Rừng Tây Nguyên

220.000đ

Hạt Dổi Rừng là một loại gia vị đặc trưng của núi rừng, hạt có mùi thơm, vị cay cay đặc trưng rất khó tả. Đặc sử dụng để ướp đồ hoặc làm gia vị chấm đều rất ngon. Hạt dổi rừng là một loại hạt rất hot trên thị trường, được coi là “vàng đen của Tây Nguyên”. Bạn có thể liên hệ để đặt ngay cho mình một lọ gia vị độc đáo này. ===>> QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: 100 Gram <<===

Quả Bồ Hòn

90.000đ

Quả Bồ Hon được mệnh danh là “xà phòng thiên nhiên” an toàn nhất, không gây hại sức khỏe người sử dụng, không gây hại môi trường. Quả Bồ Hòn có thể làm nước rửa chén, dung dịch tẩy rửa, dung dịch giặt đồ, tắm gội. Ngoài ra có thể kết hợp với một số hương liệu tự nhiên để làm nước xịt ngừa muỗi đốt ===>> QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: 1 Kg <<===
Đã thêm vào giỏ hàng